gic
Kinh doanh sĩ: Ms Hạnh
0938.110.439
Kinh doanh lẻ: Ms Thảo
0938.110.639

Hotline: 

- 0937 091 930

- 0907 663 443

THĂM DÒ Ý KIẾN
Cảm ơn Bạn đã ghé vào trang web của chúng tôi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng cho chúng tôi biết dịch vụ của công ty chúng tôi như thế nào?
Dịch Vụ Tốt
Trung bình
Chưa hài lòng
THỐNG KÊ
Số khách đang online:     2
Tổng lượt truy cập:     10757156
  • AP TRAN
  • GIAU TRAN
  • TREO TUONG
  • AM TRAN
TIN TỨC CẬP NHẬT
ĐỂ MÁY LẠNH KHÔNG LÀM HẠI DA

Môi trường kín khiến không khí luân chuyển chậm, nếu phòng đông người nguy  cơ nhiễm  các bệnh  cơ  hội  từ môi  trường  càng  cao. Bên cạnh đó, máy điều hoà khiến da mất nước nghiêm trọng, da khô và dễ bị lão hoá. Những ngày nắng nóng, nhân viên văn phòng ngại bước ra ngoài, mọi việc giải quyết chỉ xoay vòng quanh khu vực bàn  làm việc, khiến cơ thể  ít vận động là một trong những nguyên nhân dẫn đến  các  loại bệnh văn phòng như  trĩ,  khô mắt, dư cân…

 

Tuy nhiên, để giữ cho mình một sức khoẻ tốt, một vóc dáng cân đối cũng  không  quá  khó, bạn  chỉ  cần  xem  lại và  thực  hiện một  vài bước đơn giản:

 

1. Không mở máy điều hoà ngay buổi  sáng mà hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển, đón luồng không khí mới trong vài phút sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái và thư thái hơn.

 

2. Nếu văn phòng chật, dùng một bình nhỏ xịt nước làm ẩm không khí trước khi bật máy điều hoà, vừa có tác dụng làm tăng độ ẩm, vừa khiến các hạt bụi nhỏ  rơi xuống, giảm bớt độ ô nhiễm. Nếu có  thể, nên đặt một vật trang trí nhỏ có nước như hồ cá gần máy lạnh, có tác dụng như một vật làm ẩm không khí suốt cả ngày.

 


 

3. Hãy tìm mọi cách để vận động, đừng thụ động giải quyết mọi công việc tại chỗ như qua bàn khác giao giấy tờ. Nếu có cầu thang hãy tận dụng như một hình thức vận động.

 

Những thông tin này rất có ích cho những người làm việc văn phòng chúng ta đó.

 

Hãy thường xuyên ghé vào trang web này để đọc những thông tin bổ ích về việc sử dụng máy lạnh cũng như tìm hiểu thêm thông tin về máy lạnh. Cảm ơn bạn đã ghé thăm web của chúng tôi.