gic
Kinh doanh sĩ: Ms Hạnh
0938.110.439
Kinh doanh lẻ: Ms Thảo
0938.110.639

Hotline: 

- 0937 091 930

- 0907 663 443

THĂM DÒ Ý KIẾN
Cảm ơn Bạn đã ghé vào trang web của chúng tôi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng cho chúng tôi biết dịch vụ của công ty chúng tôi như thế nào?
Dịch Vụ Tốt
Trung bình
Chưa hài lòng
THỐNG KÊ
Số khách đang online:     8
Tổng lượt truy cập:     13425330
  • AP TRAN
  • GIAU TRAN
  • TREO TUONG
  • AM TRAN
TIN TỨC CẬP NHẬT
MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN

Máy lạnh tiết kiệm điện ( Máy lạnh công nghệ Inverter)

 

- Máy lạnh công nghệ Inverter là gì?

Máy lạnh công nghệ Inverter là Máy lạnh công nghệ biến tần, làm biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

 

Nguyên lý hoạt động của Máy lạnh công nghệ Inverter:

- Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều 1 pha hay 3 pha được chỉnh lưu và lọc thành nguồn 1 chiều bằng phẳng. Công đoạn này được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện. Nhờ vậy, hệ số công suất cosphi của hệ biến tần đều có giá trị không phụ thuộc vào tải và có giá trị ít nhất 0.96. Điện áp một chiều này được biến đổi (nghịch lưu) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng. Công đoạn này hiện nay được thực hiện thông qua hệ IGBT (transistor lưỡng cực có cổng cách ly) bằng phương pháp điều chế độ rộng xung (PWM). Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn lực hiện nay, tần số chuyển mạch xung có thể lên tới dải tần số siêu âm nhằm giảm tiếng ồn cho động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ.

 

Lợi ích khi sử dụng Máy lạnh công nghệ Inverter:

Lợi ích nhìn thấy đầu tiên của Máy lạnh công nghệ Inverter là mang lại khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn duy trì cảm giác dễ chịu cho người dùng. Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần rất cao vì sử dụng các bộ linh kiện bán dẫn công suất chế tạo theo công nghệ hiện đại. Hiện nay ở Việt nam đã có một số tòa nhà, xí nghiệp sử dụng Máy lạnh Inverter này và đã có kết quả rõ rệt.Với giải pháp tiết kiệm năng lượng bên cạnh việc nâng cao tính năng điều khiển hệ thống. Nhờ tính năng kỹ thuật cao với công nghệ điều khiển hiện đại nhất (điều khiển tối ưu về năng lượng) các Máy lạnh công nghệ Inverter đang và sẽ làm hài lòng nhiều nhà đầu tư trong nước, trong khu vực và trên thế giới.

 

- Điểm đặc biệt nhất của hệ truyền động Máy lạnh Inverter là bạn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ thay đổi theo ý muốn trong một dải rộng, khống chế dòng khởi động giúp quá trình khởi động êm ái, nâng cao độ bền kết cấu cơ khí cho động cơ và duy trì nhiệt độ với tốc độ chạy standby tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng Máy lạnh thông thường. 

 

- Sử dụng Máy lạnh Inverter cũng có nghĩa là bạn được hưởng rất nhiều các tính năng thông minh từ công nghệ này mang lại, bạn sẽ không còn những lo lắng về nhiệt độ tăng giảm đột ngột và điện năng tiêu thụ, bạn có thể kiểm soát được nó thông qua các chế độ kiểm tra mã lỗi trên remot của Máy lạnh Inverter.