gic
Kinh doanh sĩ: Ms Hạnh
0938.110.439
Kinh doanh lẻ: Ms Thảo
0938.110.639

Hotline: 

- 0937 091 930

- 0907 663 443

THĂM DÒ Ý KIẾN
Cảm ơn Bạn đã ghé vào trang web của chúng tôi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng cho chúng tôi biết dịch vụ của công ty chúng tôi như thế nào?
Dịch Vụ Tốt
Trung bình
Chưa hài lòng
THỐNG KÊ
Số khách đang online:     11
Tổng lượt truy cập:     13425368
  • AP TRAN
  • GIAU TRAN
  • TREO TUONG
  • AM TRAN
TIN TỨC CẬP NHẬT
Thị trường điện lạnh có sốt

Hàng liên doanh bán chạy

Dạo qua các trung tâm điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội như Carings, HC, Pico Plaza... Sức bán của mặt hàng máy lạnh tăng rõ rệt, hầu hết các trung tâm lớn đều có khuyến mại hấp dẫn. Có trung tâm miễn phí lắp đặt và tặng tới cả triệu đồng.


Thợ lắp máy điều hòa chạy suốt cả ngày

Thợ lắp máy điều hòa chạy suốt cả ngày.

Chị Nguyên Oanh - nhân viên bán hàng Công ty Điện tử Hiền Quân trên phố Hai Bà Trưng cho biết: Khách hàng đến đây rất chuộng các loại máy có công suất từ 9.000 - 12.000BTU bởi phù hợp với những gia đình nhỏ và đặc biệt là lượng điện năng tiêu tốn không nhiều.

Ngoài ra, năm nay các loại máy có giá từ 4 triệu đến 6 triệu cũng được trang bị thêm những chức năng như, khử mùi, lọc không khí bằng ozone; cảm biến tự ngắt khi nhiệt độ trong phòng đủ lạnh - chị Oanh nói.

Anh Cường chủ một cửa hàng điện máy trên phố Hai Bà Trưng cho biết, người tiêu dùng thích máy sản xuất trong nước như: LG, Deawoo, Funiki… Giá cả phải chăng, nhiều mẫu mã đẹp và quan trọng hơn là có giá bán hợp lý (từ 4,9 triệu đến 7,8 triệu đồng/cái).

Không nên chọn mua máy giá quá rẻ

Các tuyến phố Thái Hà, Hai Bà Trưng, Nguyễn Lương Bằng bày bán một số máy lạnh công suất từ 9.000 - 18.000BTU được gọi là hàng không rõ nguồn gốc với giá chỉ từ 3 - 5,5 triệu đồng. Tuy nhiên, chủ cửa hàng khuyến cáo không nên mua vì loại hàng này chạy không ổn định.

Anh Bồng, chủ một cửa hàng trên phố Nguyễn Lương Bằng cho biết, bán loại mặt hàng này cũng rất mệt. Khách hàng khiếu nại suốt ngày vì trục trặc, có trường hợp phải đồng ý cho khách phụ thêm tiền để đổi lấy máy chính hãng.

Thị trường hiện nay quá nhiều chủng loại, mẫu mã, nhiều loại chất lượng và xuất xứ nên rất dễ mua phải hàng chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái. Nhiều khách khi mua hàng xịn nhưng khi mang đến sửa mở ra thì toàn là đồ tàu được dán mác xịn.

Máy lạnh được lắp ráp thủ công bằng linh kiện trôi nổi, không đồng bộ bán trên thị trường. Loại máy này thường hay bị hỏng phần bo mạch điều khiển, cảm biến nhiệt độ, thậm chí là "chết" lốc lạnh sau một thời gian ngắn sử dụng.

Anh Lê Kiên, (Thanh Xuân) cho biết, cách đây hơn một tháng anh mua một chiếc máy lạnh của Tàu được dán mác là Panasonic. Máy chỉ dùng hết bảo hành được hơn 10 ngày đã trở chứng, để 16o mà không lạnh. Dùng điều hòa mà như bật quạt, vừa tốn tiền điện mà ngày nào cũng phải gọi thợ sửa. Xin chừa lần sau chỉ chọn mua đồ chính hãng thôi.