gic
Kinh doanh sĩ: Ms Hạnh
0938.110.439
Kinh doanh lẻ: Ms Thảo
0938.110.639

Hotline: 

- 0937 091 930

- 0907 663 443

THĂM DÒ Ý KIẾN
Cảm ơn Bạn đã ghé vào trang web của chúng tôi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng cho chúng tôi biết dịch vụ của công ty chúng tôi như thế nào?
Dịch Vụ Tốt
Trung bình
Chưa hài lòng
THỐNG KÊ
Số khách đang online:     3
Tổng lượt truy cập:     13350315
  • AP TRAN
  • GIAU TRAN
  • TREO TUONG
  • AM TRAN
TIN TỨC CẬP NHẬT
Nagakawa ra mắt máy điều hoà thân thiện với môi trường
Ngày 8/5/2009, tại Nhà máy Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam đã diễn ra buổi lễ giới thiệu các sản phẩm điều hòa chuẩn bị ra mắt thị trường hè năm 2009: Queen NS –C(A)104, NS – C(A)134, NS – C(A)190 và C(A) 50; NBH – C(A) 60; NBH – C(A) 100; NBH – C(A) 120.  

Đây là những dòng sản phẩm mới được nguyên cứu, thiết kế và sản xuất trên hệ thống dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản.

Với những cải tiến công nghệ cùng sự nhạy bén đối với thị hiếu của người tiêu dùng, các sản phẩm được đánh giá là hội tụ đầy đủ các yếu tố: Sang trọng, nổi bật, độc đáo, tiết kiệm, đặc biệt rất phù hợp với đặc tính khí hậu ở Việt Nam này sẽ góp phần làm tối đa hóa lợi ích người tiêu dùng, tiết kiệm năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường.

 

Hưởng ứng chính sách kích cầu của chính phủ, hè năm 2009, bên cùng với việc cũng cấp ra thị trường những sản phẩm điều hòa mới, Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam sẽ triển khai các chương trình khuyến mại quy mô lớn có giá trị khổng lồ.

 

Mở đầu cho chiến dịch vào hè là chương trình siêu khuyến mãi đối với khách hàng mua sản phẩm Điều hoà mới dòng Queen NS –C(A)104 9.000 Btu tặng ngay 01 nồi cơm điện có nhiều tính năng đặc biệt do Nagakawa sản xuất.

 

Thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm điều hòa mới:

 

1. Dòng sản phẩm Queen NS –C(A)104, NS – C(A)134, NS – C(A)190, thế hệ sản phẩm điều hòa mới loại treo tường, có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí điện – năng lượng, đồng thời thỏa mãn những nhu cầu cao cấp trong cuộc sống hiện đại.

 

Dòng Điều hoà Queen được ứng dụng các hệ thống làm sạch không khí, tạo môi trường trong lành. Nổi bật nhất là công nghệ Nano Ag (+), hệ thống cung cấp khí tươi bằng phương pháp Ion (Ionzer), chế độ đặt nhiệt độ làm khô độ ẩm bảo về sức khỏe cùng hệ thống máy nén Matsushita, Mitsubishi, Copeland hàng đầu thế giới với hiệu suất và tuổi thọ cao, tiết kiện điện năng, độ ồn thấp.

 

Cùng với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã là việc áp dụng công nghệ mới, việc sử dụng phin lọc Silver có khả năng xâm nhập và phá hủy tận bên trong cấu trúc tế bào tiêu diệt tối đa vi khuẩn. Cùng với bộ lọc khí tĩnh điện Plasma có khả năng tạo ra một vùng  Ion hóa, không khí đi qua vùng điện cao áp sẽ bị biến đổi sang trạng thái Plasma, 95% bụi, khói và các vi sinh nấm mốc bị giữ lại ở bộ lọc khí tĩnh điện.

2. Dòng sản phẩm NBH – C(A) 50; NBH – C(A) 60; NBH – C(A) 100; NBH – C(A) 120. Thế hệ sản phẩm điều hòa công suất lớn thế hệ mới, đột phá về kiểu dáng và công nghệ. Các sản phẩm máy Điều hòa trung tâm của Nagakawa có tỷ lệ sản xuất nội địa cao lên tới 85 % nên luôn chủ động về thời gian trong việc cung cấp hàng cho các công trình, dự án lớn, đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch bảo hành sau bán hàng kịp thời và hiệu quả. Mặt khác, các model Điều hòa trung tâm mới có thể tiết kiệm chi phí và năng lượng tới 70% do sử dụng công nghệ biến tần (máy nén biến tốc).